HLV U23 Iraq: Không thể xem thường U23 Việt Nam được

19-01-2018 08:48 8

HLV Abdulghani Shahad của U23 Iraq vẫn xem U23 Việt Nam như một "ẩn số" ở giải U23 châu Á 2018 trước thềm trận tứ kết giữa 2 đội diễn ra vào 18h30 ngày 20/1.

Video U23 Iraq đánh bại U23 Malaysia ở vòng bảng:

Trước khi trận tứ kết giải U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq diễn ra, cả thầy trò HLV Park Hang Seo lẫn đối thủ đều được ban tổ chức sắp xếp ở tại khách sạn Merryland Traders (TP Thường Thục, Giang Tô, Trung Quốc). Khi ông Park Hang Seo cho các học trò nghỉ xả hơi trong ngày 18/1 thì U23 Iraq cũng được "xả trại".

HLV U23 Iraq: Không thể xem thường U23 Việt Nam được - 1

HLV Abdulghani Shahad của U23 Iraq

Theo đó, HLV Abdulghani Shahad cho các học trò thoải mai đi thăm thú và mua sắm ở thành phố Thường Thục. HLV trưởng của U23 Iraq cho biết đó là món quà ông dành cho các học trò với thành tích giành được 7 điểm sau 3 trận đấu để giữ vị trí nhất bảng C, giành quyền vào tứ kết gặp U23 Việt Nam.

Khi biết có một số phóng viên Việt Nam có mặt ở sảnh khách sạn để đưa tin về U23 Việt Nam lẫn U23 Iraq đang sinh hoạt tại đây, HLV Abdulghani Shahad có vẻ tỏ ý khó chịu.

Đặc biệt, khi HLV trưởng của U23 Iraq nhờ nhân viên y tế của đội U23 Jordan đang có mặt ở khách sạn để chăm sóc cho cậu học trò Amjed Al-Magsoosi bị chấn thương, ông Abdulghani Shahad đã đề nghị phóng viên không được phép ghi hình.

Khi nhận được lời đề nghị phỏng vấn của giới truyền thông, HLV trưởng của U23 Iraq tỏ ra khá e dè. Viện cớ đang phải dẫn các học trò đi mua sắm ở thành phố Thường Thục nên HLV Abdulghani Shahad chỉ dành cho cánh phóng viên Việt Nam đúng 3 phút trả lời một số câu hỏi liên quan đến trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq.

Ban huyến luyện U23 Iraq

Khi được đề cập đến những đánh giá sơ bộ của ban huấn luyện U23 Iraq về U23 Việt Nam, HLV Abdulghani Shahad bất ngờ nói: "Thực sự, chúng tôi chưa được xem U23 Việt Nam thi đấu trận nào ở vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Ngay lúc này, chúng tôi khó có thể đưa ra những đánh giá cụ thể về sức mạnh của họ vào lúc này được. Sang ngày 19/1, chúng tôi mới bắt tay vào việc chuẩn bị cho trận gặp U23 Việt Nam nên có thể lúc đó chúng tôi mới ngồi xem băng ghi hình để lên kế hoạch cho trận đấu ngày 20/1. 

Nhưng việc U23 Việt Nam có thể lọt vào đến tứ kết ở bảng đấu gồm toàn những đối thủ mạnh như U23 Hàn Quốc, U23 Australia hay U23 Syria thì chúng tôi không thể xem thường họ được. Chúng tôi sẽ nghiên cứu thật kỹ băng ghi hình 3 trận đấu của U23 Việt Nam ở vòng bảng trước các đối thủ kể trên để có cái nhìn rõ hơn về đối thủ."

Đánh giá khá cao thầy trò HLV Park Hang Seo là vậy, nhưng HLV Abdulghani Shahad của U23 Iraq vẫn khẳng định ông cùng các học trò tràn đầy tự tin có thể đánh bại được U23 Việt Nam để giành vé vào bán kết giải U23 châu Á 2018 đang diễn ra ở Trung Quốc.

Tứ kết U23 châu Á: Trụ cột U23 Iraq lớn tiếng “hăm dọa” U23 Việt Nam

U23 Iraq tự tin đã nắm vững chiến thuật của U23 Việt Nam trước thềm trận tứ kết.

Bấm xem >>

Theo Tuấn Hữu (từ Trung Quốc) (Khám phá)

Tin liên quan

Ronaldo tìm "tam tấu" mới cho Real: Chấm...

Ronaldo tìm "tam tấu" mới cho Real: Chấm...

Hay nhất Ngoại hạng Anh: "Nhờ" Mourinho,...

Hay nhất Ngoại hạng Anh: "Nhờ" Mourinho,...

Ngoại hạng Anh trước vòng 28: Đỉnh cao đại chiến M...

Ngoại hạng Anh trước vòng 28: Đỉnh cao đại chiến M...

La Liga trước vòng 25: Sau Chelsea, Messi lại chờ ...

La Liga trước vòng 25: Sau Chelsea, Messi lại chờ ...

De Gea siêu phàm ở MU: "Người gác đền ngoài h...

De Gea siêu phàm ở MU: "Người gác đền ngoài h...

MU loạn vì Pogba - Mourinho: Siêu cò ra tay, Real ...

MU loạn vì Pogba - Mourinho: Siêu cò ra tay, Real ...