Kiều nữ Sài Thành có vòng 3 gần 1 mét bất ngờ đăng quang Á hậu các quốc gia 2017

19-01-2018 00:01 12

Chung kết Hoa Hậu các quốc gia 2017 vừa diễn ra tại Trung Quốc, đại diện Việt Nam là Nguyễn Thị Thanh Trang bất ngờ đăng quang Á Hậu 2 sau gần 1 tháng tham dự.

Hoa Hậu các quốc gia là cuộc thi quen thuộc với người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Trước Thanh Trang, Việt Nam từng có 2 đại diện tham gia tranh tài Á Hậu Ngọc Vân và Lại Thanh Hương tuy nhiên cả 2 đại diện đều chưa đạt thành tích cao.

Kiều nữ Sài Thành có vòng 3 gần 1 mét bất ngờ đăng quang Á hậu các quốc gia 2017 - 1

Thanh rang trong giây phút đăng quang.

Năm 2017, Nguyễn Thị Thanh Trang được đơn vị nắm bản quyền lựa chọn đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. Trước ngày lên đường 1 tháng, Thanh Trang chăm chỉ tập Gym, học tiếng Anh, tiếng Trung và chuẩn bị trang phục.

Kiều nữ Sài Thành có vòng 3 gần 1 mét bất ngờ đăng quang Á hậu các quốc gia 2017 - 2

Hình ảnh Thanh Trang cuẩn bị lên đường đến với cuộc thi.

Sau gần 1 tháng đua sắc dưới cái lạnh âm độ tại Trung Quốc, đại diện Việt Nam đăng quang Á Hậu 2 chung cuộc. Đại diện Thái Lan về nhất, Á Hậu 1 thuộc về người đẹp Australia, Á Hậu 3 thuộc về người đẹp Nga, Á Hậu 4 thuộc về đại diện Canada.

Được biết sau khi đăng quang, Thanh Trang cùng Top 5 sẽ ở lại khoảng 1 tuần để tham gia các hoạt động cộng đồng, giao lưu truyền thông tại Trung Quốc cũng như quay quảng cáo theo yêu cầu của BTC. Dự kiến ngày 25.1 Thanh Trang sẽ bay trở lại Việt Nam để thực hiện những dự án mình đang ấp ủ.

Kiều nữ Sài Thành có vòng 3 gần 1 mét bất ngờ đăng quang Á hậu các quốc gia 2017 - 3

Người đẹp sinh năm 1993 trong trang phục truyền thống.

Thanh Trang sở hữu chiều cao 1m74 số đo 3 vòng nóng bỏng 88 – 62 – 99. Với lợi thế hình thể, Thanh Trang tự tin và tỏa sáng suốt hành trình của cuộc thi. Kết quả Á Hậu 2 là 1 thành tích bất ngờ với Thanh Trang. Ngay khi vừa xướng tên, Thanh Trang vô cùng xúc động vì sự nỗ lực nhiều ngày tháng của mình đã được đền đáp xứng đáng.

Trước khi đại diện Việt Nam tham dự Hoa Hậu các quốc gia 2017, Thanh Trang được biết đến khi tham gia Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Tuy được đánh giá cao thế nhưng người đẹp bất ngờ trượt Top 45. Không nản lòng dù thất bại, Thanh Trang rèn luyện, thay đổi mình mỗi ngày và người đẹp may mắn đạt danh hiệu Á Hậu 2 tại Hoa Hậu các quốc gia. Đây cũng là kỷ lục cho nhan sắc Việt tại cuộc thi Hoa Hậu các quốc gia khi trước đó thành tích cao nhất của Việt Nam lại cuộc thi này là Top 8 chung cuộc.

Khi về nước Thanh Trang sẽ có kế hoạch dự thi "Siêu mẫu Việt Nam 2018".

Trước thềm chung kết Hoa Hậu các quốc gia 2017, Thanh Trang cũng dẫn đầu bình chọn online tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Kiều nữ Sài Thành khoe vòng 3 gần 1 mét với bikini

Trước thềm chung kết, đại diện Việt Nam tại “Hoa Hậu các quốc gia 2017“ – Thanh Trang khoe hình thể nóng bỏng với bikini...

Bấm xem >>

Theo Bích Bông (Dân Việt)

Tin liên quan

Điều gì khiến đàn ông Tây Ban Nha "hút gái&qu...

Điều gì khiến đàn ông Tây Ban Nha "hút gái&qu...

Những sao Việt từng "hứng gạch" vì lỡ mặ...

Những sao Việt từng "hứng gạch" vì lỡ mặ...

Tuyệt chiêu quyến rũ chàng trang phục trong 50 sắc...

Tuyệt chiêu quyến rũ chàng trang phục trong 50 sắc...

Mãn nhãn với 8 bộ sưu tập "đỉnh" nhất Tu...

Mãn nhãn với 8 bộ sưu tập "đỉnh" nhất Tu...

Đã tới lúc loại bỏ quần ngắn, áo hở hang khi đi lễ...

Đã tới lúc loại bỏ quần ngắn, áo hở hang khi đi lễ...

H'Hen Niê và "người đẹp đuông dừa" ...

H'Hen Niê và "người đẹp đuông dừa" ...